Những bãi biển đẹp nhất Malaysia

0 comments

Những người du lịch châu Á thường nghĩ, Thái Lan là đất nước duy nhất ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương nổi tiếng với những bờ biển đẹp. Vậy mà, đất nước hồi giáo Malaysia cũng có hàng tá những quần đảo nhỏ ở cả bờ Tây và bờ Đông có vẻ đẹp sánh bằng các bãi biển Nam Thái Lan. Không những thế, biển Malaysia có được những lợi thế bất ngờ nhờ ít ai biết đến như giá rẻ, không quá đông đúc và vô cùng nhiều nơi mới lạ để khám phá.

Phía Đông bán đảo Malaysia

bien dao redang 1024x681 Những bãi biển đẹp nhất Malaysia

Nguồn hình: Stanley

Redang. Bờ biển đắt giá nhất quần đảo phía Đông, Redang thực sự là một thiên đường du lịch. Có rất ít người bản xứ sống trên đảo nên bạn có thể thoải mái tận hưởng mùi gió biển và thả hồn theo cái đẹp của thiên nhiên. Bạn có thể lặn sâu dưới nước và nếu may mắn còn có thể bắt gặp những con rùa biển đang chầm chậm bơi trong làn nước.

Perhentian Những bãi biển đẹp nhất Malaysia

Nguồn hình: Zuhairah

Quần đảo Perhentian. Cụm các đảo nhỏ ở phía Bắc Redang có tên là Perhentian rất nổi tiếng, đặc biệt với dân du lịch bụi. Bãi biển còn rất hoang sơ với những túp lều có hình dáng khác nhau dọc theo bờ biển cho du khách thuê, giá cả thì rất phải chăng nhé.

Phía Tây bán đảo Malaysia

 Những bãi biển đẹp nhất Malaysia

Nguồn hình: Phoebettmh

Langkawi. Đây được coi là hòn đảo đầy sức sống nhất bờ Đông bán đảo Malaysia. Không có được vẻ đẹp bất tận như những bãi biển phía Đông nhưng Langkawi rất đáng để đến một lần, với vô số khách sạn, nhà hàng và các cửa hàng lưu niệm. Vùng biển này đặc biệt không chịu ảnh hưởng của gió mùa nên thời tiết khá dễ chịu.

Pangkor Những bãi biển đẹp nhất Malaysia

Nguồn hình: Global Anni

Đảo Pangkor. Pangkor nằm không xa Kuala Lumpur nên là lựa chọn lý tưởng cho một chuyến du lịch ngắn ngày. Có rất nhiều khách sạn lớn xung quanh đó, nhưng hầu hết du khách đặc biệt thích resort biển Pangkor với những căn nhà gỗ xinh đẹp nằm trên mặt nước và dịch vụ đưa đón tận nơi tiện lợi.

Thôi thì, hè này phải lên lịch mà đi đến những vùng đất ít người viếng thăm một chút cho khác với mọi năm thôi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>